Nghĩ gì để hạnh phúc

31/01/2026 8:30

NGHĨ GÌ ĐỂ LUÔN ĐƯỢC HẠNH PHÚC...!!! 


- Trước khi bạn sắp sửa nói ra một lời không tử tế . Hãy nghĩ về một ai đó không thể nói được.


- Hôm nay , trước khi bạn than vãn về cuộc sống

Hãy nghĩ về ai đó đã đi ..'' đoàn tụ ông bà '' quá sớm.


- Trước khi than phiền về nhà cửa bề bộn, không người quét dọn . Hãy nghĩ đến những người đang sống ngoài hè phố.


- Trước khi bạn than phiền về trẻ con . Hãy nghĩ về ai đó đang mong đợi những đứa con mà không thể có được.


- Trước khi than phiền về hương vị của món bạn đang ăn . Hãy nghĩ đến ai đó không có gì để ăn.


- Trước khi than phiền về dặm đường xa bạn phải lái xe qua . Hãy nghĩ đến người đang đi bộ cũng chừng đó dặm đường.


- Trước khi mệt mõi và rên rỉ vì công việc . Hãy nghĩ đến những người thất nghiệp, những người khuyết tật và những ai đó đang mơ ước một công việc.


- Trước khi bạn nghĩ đến việc chỉ tay ra lệnh cho người khác . Hãy nhớ rằng không ai trong chúng ta không phạm lỗi và tất cả chúng ta sẽ phải chịu trách nhiệm đối với chính bản thân mình.


- Khi những suy nghĩ làm bạn phiền lòng hoặc chán nản . Hãy nở một nụ cười trên môi và cảm ơn cuộc đời rằng bạn vẫn còn sống.


- Cuộc sống là một món quà. Hãy sống một cuộc sống thật trọn vẹn , tận hưởng nó , phát huy nó... Và trên hết , hãy trân quý lấy cuộc sống bạn đang có !


St

Các tin tức khác

Back to top