TP.HCM: H. Củ Chi: ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo lần 2 năm 2023

4/11/2023 9:37

Tinh thần chia sẻ và đồng cảm được Ban trị sự GHPGVN H. Củ Chi Tăng Ni huyện nhà, luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền và các Ban ngành đoàn thể. Ngày 04 tháng 11 năm 2023 trong kế hoạch tổ chức ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo của UBMTTQVN H. Củ Chi kết hợp cùng BTS GHPGVN H. Củ Chi và Cai quản họ đạo Cao Đài H. Củ Chi, được tổ chức lần 2 năm 2023 tại chùa Di Đà (xã Trung Lập Hạ, H. Củ Chi).Thượng tọa Thích An Thường (Trưởng BTS GHPGVN H. Củ Chi)
chia sẻ với truyền thông công tác tổ chức ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo năm 2023Tại chùa Di Đà hơn 50 món ăn thuần chay phục vụ thực khách

Sư cô Thích Nữ Nguyên Chủng (Trụ trì chùa Di Đà)

sắp xếp từng món ăn sao cho đẹp mắt để chuẩn bị phục vụ thực khách tham dự.


Tiếp nối thành công ngày hội ẩm thực chay được tổ chức trang nghiêm tại chùa Hoằng Linh (xã An Nhơn Tây H. Củ Chi) với số lượng tham dự trên 2000 người, trên 50 món ăn chay được trang trí đẹp mắt, ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo là việc làm nhân văn, tạo được nguồn quỹ để giúp đỡ chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà UBMTTQVN Huyện Củ Chi luôn quan tâm trong suốt thời gian qua.
Thượng tọa trưởng BTS GHPGVN H. Củ Chi
kiểm tra từng quầy chuẩn bị phục vụ thức ăn chay tại chùa Di Đà
Thức ăn thuần chay không những ngon mà còn phải trình bày đẹp
Các cấp chính quyền đồng tham dự.
Ngày hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo được tổ chức lần 2 năm 2023 tại chùa Di Đà tham dự có: quý vị lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể Tp Hồ Chí Minh và huyện Củ Chi, Chư tôn đức chứng minh BTS GHPGVN H. Củ Chi,Thường trực, ủy viên các Ban chuyên ngành BTS GHPGVN H. Củ Chi, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện, quý vị lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể tại xã Trung Lập Hạ, chức sắc chức việc các tôn giáo bạn, quý mạnh thường quân, trên 2000 người và quý vị khách quý đồng tham dự.
Ban thư ký BTS GHPGVN H. Củ Chi tiếp nhận tịnh tài cúng dường 
nhân ngày hội ẩm thực chay tại chùa Di Đà
Ngày hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo là nét đẹp nhân văn


TRUYỀN THÔNG PHẬT GIÁO CỦ CHI


Các tin tức khác

Back to top