Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục

9/06/2021 12:45
Bản đồ trực tuyến này giúp người dân TP.HCM qua các thiết bị điện thoại, có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn Thành phố.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã đưa vào hoạt động bản đồ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố từ ngày 7-6, cho phép người dân dễ dàng nắm bắt, tìm kiếm các thông tin liên quan đến diễn biến dịch bệnh xung quanh nơi mình đang sống. 

Theo đó, thông qua điện thoại di động thông minh, máy tính bảng hoặc máy vi tính có kết nối internet, người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn TP.HCM. 

Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục ảnh 1

Một số ký hiệu, thuật ngữ trên bản đồ

Người dân cũng có thể tra cứu các thông tin địa điểm khẩu trang, cơ sở y tế, các địa điểm nhu yếu phẩm… để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Hệ thống cũng cung cấp các công cụ bản đồ phân tích mật độ, thống kê phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát, phòng chống dịch. 

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết dữ liệu chuyên môn về phòng, chống dịch được cung cấp bởi Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) và được cập nhật ngay sau khi có thông cáo chính thức của HCDC

Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.


Các tin tức khác

Back to top